Header Ads Widget

Đầu số 8077 là gì?

Đầu số 8077 là dịch vụ SMS Gateway ứng dụng để nhắn tin 2 chiều và được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng và các chương trình nhắn tin trúng thưởng bằng SMS.
Ứng dụng phổ biến nhất của đầu số SMS 8077 là dịch vụ nhắn tin xác thực chống hàng giả và nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành cho sản phẩm, in tem bảo hành điện tử.

Khách hàng gửi 8077 mất bao nhiêu tiền?

Với tiện ích là giá cước rẻ, khách hàng chỉ tốn 1.000 vnd/sms đối với các mạng lớn: Viettel, Mobi, Vina.
Các mạng còn lại chỉ có 500 vnd/sms.

Đăng ký đầu số 8077

Đăng ký đầu số SMS 8077 chỉ mất 05 phút và được hỗ trợ các dịch vụ tích hợp vào hệ thống bằng API.

Chi phí đăng ký đầu số SMS 8077:

# Hạng mục Chi phí Ghi chú
1  Khởi tạo đầu số SMS 8077
500,000 vnd/lần      Theo từng Key
2  Duy trì đầu số SMS 8077 1,000,000 vnd/tháng Đăng ký 01 năm


Nhắn tin xác thực SMS

Xác thực SMS là kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng công nghệ thông tin qua phương thức nhắn tin đến đầu số 8077.

Hệ thống xác thực sms của chúng tôi sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp một hệ thống riêng biệt, có thể chủ động trong việc quản lý và quản trị về cách thức xác thực sản phẩm, có thể ứng dụng SMS, QR-Code, Mã Vạch, Website...để người tiêu dùng kiếm tra thông tin sản phẩm.

Mã xác thực được quản lý trên hệ thống Dãy Mã Số Biến Đổi và Duy Nhất đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, bảo mật. Mã xác thực sẽ được in trên tem phủ cào chỉ sử dụng 1 lần duy nhất tăng tính bảo mật và hiệu quả tuyệt đối với nạn hàng giả hàng nhái.

Bảo hành điện tử SMS

Chức năng Bảo hành điện tử bằng SMS hỗ trợ thông báo thời hạn bảo hành, quản lý bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của doanh nghiệp bằng cách nhắn tin SMS.

Khách hàng chỉ cần nhắn tin SMS lên đầu số theo cú pháp đã hướng dẫn sẵn trên thùng hoặc trên tem bảo hành điện tử để tiến hành kích hoạt bảo hành.

tem bao hanh dien tu sms

Hoặc truy cập vào website bảo hành (có thể sử dụng quét mã QR Code) sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và thông báo thông tin bảo hành.

Tem Bảo hành điện tử

Cung cấp dịch vụ in tem bảo hành điện tử tích hợp SMS và mã QR Code với chất liệu decal vỡ và decal giấy với mọi số lượng, kích thước.

tem bao hanh dien tu kuchen

Thời gian triển khai in ấn từ 3-5 ngày, file mẫu tem được thiết kế miễn phí.

Nhắn tin trúng thưởng SMS

Khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, quà tặng trúng thưởng bằng cách nhắn tin theo cú pháp của chương trình lên đầu số SMS

Hệ thống sẽ định danh mã sản phẩm trúng thưởng hoặc theo cách ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng sau khi nhắn tin.