Header Ads Widget

Phần Mềm Quản Lý Chương Trình Tích Điểm Đổi Quà

Chương trình Tích điểm - Đổi quà đang được áp dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Việc chăm sóc khách hàng là một trong những chiến lược hàng đầu. Vì vậy, tuy mỗi doanh nghiệp sẽ có một cách chăm sóc khách hàng riêng tuy nhiên việc chăm sóc khách hàng hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay là chương trình tích điểm đổi quà, mục đích đem lại cho khách hàng một chương trình gắn bó lâu dài.


Phần mềm quản lý chương trình tích điểm đổi quà được phát triển trên nền tảng quản lý tích điểm & chăm sóc khách hàng với các tính năng thân thiện như:
  1. Quản lý tài khoản khách hàng: hệ thống lưu trữ thống kê dữ liệu khách hàng để trợ giúp bộ phận kinh doanh tìm kiếm, quản lý theo dõi & sử dụng thông tin khách hàng một cách hiệu quả nhất.
  2. Quản lý tích điểm thành viên: xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, khuyến khích khách hàng quay lại và tăng thứ hạng thành viên.
  3. Quản lý xếp hạng thành viên: dựa trên số điểm tích lũy được khi mua hàng hoặc thực hiện một nhiệm vụ nào đó khi hoàn thành sẽ phân loại khách hàng lên các thứ hạng để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.
  4. Quản lý đổi quà, đổi điểm thưởng: hiển thị số điểm, danh sách các phần thưởng và lịch sử sử dụng điểm thưởng. Tự động cập nhật nhắc nhớ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Tránh trường hợp khách hàng có thể bỏ sót không nhận thưởng.
  5. Quản lý chiến dịch ưu đãi, khuyến mãi, voucher: số hoá quá trình chăm sóc khách hàng qua gửi thông báo ưu đãi đến khách hàng, sử dụng ưu đãi, khuyến mãi, voucher theo chiến dịch.
  6. Thông báo tin tức: tiết kiệm chi phí marketing bằng cách hiển thị các nội dung, tin tức bài viết hoặc video khuyến mãi, sản phẩm mới… cũng như tiếp thị nội dung thông báo cần thiết nhanh chóng tùy chỉnh.
  7. Tích hợp: hệ thống tích hợp bán hàng nhanh chóng và các ưu đãi và chương trình khuyến mãi của cửa hàng với các trang thương mại điện tử như website bán hàng, Shopee, Lazada…
  8. Tích hợp mạng xã hội: tích hợp triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng, tích điểm, mua bán online ngay trên nền tảng Social Network nổi bật hiện nay như: Tiktok, Zalo, Telegram, Facebook…

Lợi ích của phần mềm quản lý chương trình tích điểm đổi quà

Chương trình tích điểm đổi quà là tính năng hỗ trợ tạo ra các chương trình để khuyến khích khách hàng mua hàng nhiều hơn và gắn bó hơn với cửa hàng. Thông qua việc tặng điểm thưởng hoặc chiết khấu cho khách hàng khi đạt thứ hạng. Doanh nghiệp có thể gửi các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi đến từng thành viên mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ: phần mềm tính điểm, chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng, và thu hút khách hàng dù mới hay cũ với các nút chức năng khuyến mãi ưu đãi đăng ký ngay… đồng thời khách cũng sẽ hứng thú nếu họ được đổi số điểm để nhận thưởng do cửa hàng của bạn đưa ra.

Ngoài ra, có một số Doanh nghiệp còn quên rằng khách hàng cũ chính là khách hàng tiềm năng nhất của bạn. Vì vậy việc có phần mềm tích điểm, đưa thông tin quảng cáo là một cách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: khi xây dựng được phần mềm tích điểm bạn có thể tạo các chương trình khuyến mãi hay tặng quà, tri ân cho khách hàng thì bạn cũng có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn ngay trên hệ thống và gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng tích hợp với Zalo.

Vì vậy, thay vì đầu tư quá nhiều chi phí vào việc quảng cáo thì bạn chỉ cần đầu tư một ứng dụng tích điểm cho khách hàng là sự đầu tư khôn ngoan.

Tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp: khách hàng sử dụng phần mềm tích điểm càng nhiều tức là họ đang sử dụng dịch vụ của bạn càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng nhiều.

Có một phần mềm tích điểm sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng, cũng là kênh truyền thông hữu hiệu để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn giúp tăng nguồn thu lâu dài cho Doanh nghiệp.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét