Header Ads Widget

Máy in tem QR Code

Máy in tem QR Code là máy chuyên in tem nhãn có mã qr code, mã vạch và dữ liệu khác. Máy in sẽ được kết nối cùng các hệ thống máy tính (có thể là máy tính để bàn, laptop, máy POS,...) để nhận và in dữ liệu lên con tem như tên sản phẩm, giá cả, link, mã qr code, mã pin, số Serial, Model, giá bán hoặc Mã vạch...

May in tem QR Code

Cách in tem QR Code

Có thể sử dụng phần mềm Bartender để thiết kế và in tem nhãn QR Code. Để thiết kế tem nhãn QR code trên phần mềm Bartender, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Tạo mới và chỉnh kích thước, số lượng của tem trên một tờ giấy và hướng in.
  • Chọn loại mã QR Code và nguồn dữ liệu từ tệp Excel.
  • Điều chỉnh kích thước và phông chữ của mã QR code và văn bản trên tem.
  • In nhãn và quét chúng với một đầu đọc mã QR code để xác minh thông tin sản phẩm.

Tham khảo video hướng dẫn của BlueData để biết thêm chi tiết về cách thiết kế và in tem nhãn QR code trên phần mềm Bartender:


Các mẫu tem QR Code

Mẫu tem bảo hành điện tử QR Code

tem bảo hành điện tử QR Code
Mẫu tem QR Code xác thực chính hãng

tem QR Code xác thực chính hãng


Các loại máy in tem QR Code phổ biến

1. Máy in tem QR Code cỡ vừa GoDEX EZ530

Máy in QR Code GoDEX EZ530 thuộc dòng máy in để bàn với thiết kế nhỏ gọn cùng độ phân giải đến 300 dpi và độ rộng in tiêu chuẩn 4 inch (10.2 cm) cho phép in được nhiều loại tem nhãn khác nhau với chất lượng rõ nét đến từng chi tiết nhỏ.


2. Máy in QR Code cỡ lớn RING 4012PLM+

Còn với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thì RING 4012PLM+ mới là chiếc máy in QR code phù hợp hơn cả. Máy có xuất xứ chính hãng 100% từ Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện về Việt Nam với đầy đủ CO, CQ. Chứng từ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.Đăng nhận xét

0 Nhận xét