Header Ads Widget

Tem điện tử SMS: Giải pháp chống hàng giả kỹ thuật số

 Tem điện tử SMS là giải pháp chống hàng giả kỹ thuật số thông qua tin nhắn điện thoại, đem lại nhiều lợi ích quan trọng đối với doanh nghiệp như ngăn chặn hàng giả tem điện tử và hỗ trợ quản trị kinh doanh hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của BlueData để biết thêm về tem điện tử SMS: Giải pháp chống hàng giả kỹ thuật số.

Tem điện tử SMS là gì?

Tem điện tử SMS hay còn gọi là tem điện tử, tem chống giả kỹ thuật số. Thực chất đây là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS tổng đài vào con tem. Mỗi con tem sẽ có một mã số an ninh duy nhất dưới lớp phủ cào có khả năng bảo mật tuyệt đối, chống sao chép gian lận sản phẩm, giúp chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.

Người tiêu dùng và doanh nghiệp chỉ cần cào lấy mã số trên tem và nhắn tin theo cú pháp để xác thực thông tin sản phẩm, kiểm tra hàng chính hãng.


Đặc tính tem điện tử SMS

 • Đặc tính chống giả kép: Chống giả sản phẩm đồng thời chống giả con tem
 • Xác thực hàng chính hãng nhanh chóng, chính xác bằng nhiều phương thức
 • Kích hoạt bảo hành điện tử
 • Quản lý hàng hóa, quản lý kho chuyên nghiệp
Tem điện tử SMS có khả năng chống giả kép nhờ ứng dụng các công nghệ số SMS, 4.0 tiên tiến. Dãy mã số an ninh được xuất ra từ hệ thống máy chủ một cách ngẫu nhiên và mỗi con tem chỉ chứa một mã số duy nhất nên khả năng bảo mật rất cao, chống sao chép.

Những mã số an ninh sẽ được đồng bộ cùng hệ thống tổng đài nhắn tin xác thực tạo ra yếu tố chống giả kép; vừa đảm bảo tính chống giả tuyệt đối, vừa giúp người dùng xác thực thông tin sản phẩm chính hãng rất nhanh chóng, tiện lợi, chính xác.

Đồng thời, mã an ninh cũng được bảo vệ dưới lớp phủ cào chuyên biệt, giúp chống soi; chống trầy xước, giúp bảo vệ con tem một cách tối đa.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng tem điện tử SMS ?

Tem chống hàng giả điện tử SMS công nghệ cao gần như không thể bị làm giả do đó đây là giải pháp rất thích hợp cho các doanh nghiệp muốn ngăn chặn hàng giả, hàng nhái một cách triệt để. Bên cạnh đó, thông qua hành vi xác thực tem điện tử, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng khoanh vùng cũng như phát hiện các địa điểm có hàng giả trà trộn.

Đồng thời, với các tính năng kích hoạt bảo hành điện tử, quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng trên nền tảng số, doanh nghiệp sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí.


Một số lợi ích cốt lõi mà tem SMS mang lại cho doanh nghiệp:


 • Ngăn chặn hàng giả, hàng nhái kịp thời. Khoanh vùng và cảnh báo khu vực có khả năng xuất hiện hàng giả
 • Bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.
 • Bảo vệ người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng
 • Giúp quản lý tem và quản lý sản phẩm chuyên nghiệp
 • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống lấn tuyến, lấn vùng, quản lý hàng hóa tồn kho, tiêu thụ nhanh gọn
 • Giúp tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp bởi khả năng tích hợp nhiều tính năng cùng lúc
 • Xây dựng database người dùng từ đó nắm bắt được hành vi tiêu dùng của khách hàng (Mua sản phẩm gì, ở đâu, số lượng,…). Từ đó, có các chiến lược marketing chăm sóc khách hàng đúng mục tiêu, hiệu quả.
Bên cạnh đó, tem điện tử cung cấp cấp nhiều dịch vụ gia tăng khác như:

 • Kích hoạt trúng thưởng may mắn ngẫu nhiên, kiểm soát khuyến mãi
 • Dịch vụ tích điểm đổi quà
 • Kích hoạt bảo hành điện tử

Cách xác thực tem điện tử SMS

Để xác thực tem chống hàng giả SMS, người dùng mua sản phẩm, cào lớp phủ cào trên con tem điện tử và lấy mã an ninh.

Sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết xác thực là hàng chính hãng; có thể có thêm các thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.

Ngược lại nếu là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu dùng.

Với các đặc tính cũng như nhiều lợi ích hữu hiệu, tem chống giả điện tử SMS đang được các doanh nghiệp có thương hiệu tin tưởng sử dụng.

Để đặt in tem điện tử SMS và tổng đài tin nhắn, vui lòng liên hệ với BlueData để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi. 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét