Header Ads Widget

Tổng đài tin nhắn SMS

Hình thức tổng đài nhắn tin cho phép doanh nghiệp hay tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thực hiện các chương trình marketing, bán hàng.

tong dai tin nhan

Tổng đài tin nhắn SMS là gì?


Tổng đài tin nhắn SMS là hệ thống tổng đài gửi nhận tin nhắn 2 chiều, tin nhắn được khách hàng (được gọi là MO) gửi đến tổng đài SMS thì sẽ có một (hoặc nhiều hơn) tin nhắn trả về (được gọi là MT) tùy theo nội dung kịch bản. Hệ thống xử lý MO-MT gọi là Tổng đài SMS (hay SMS Gateway)

Ưu điểm:
- Tính tiện ích cao với chi phí cực thấp.
- Phù hợp với mô hình thanh toán nhỏ, người dùng sẵn sàng chấp nhận bỏ ra một chi phí nhỏ để có được nội dung cần thiết, nội dung mong muốn.
- Hiệu quả tức thì với việc phản hồi tin nhắn (Khách hàng có thể chỉ mất vài giây để nhận tin nhắn phản hồi).

Bảng giá tổng đài SMS

# Hạng mục Chi phí Ghi chú
1 Khởi tạo đầu số SMS
500,000 vnd/lần Theo từng Key
2 Duy trì đầu số SMS 500,000 vnd/tháng Đăng ký 01 năm


Xây dựng chương trình tích điểm bằng tổng đài tin nhắn


Khách hàng mua sản phẩm của công ty sẽ nhận được một mã số để nhắn tin tích điểm, khách hàng nhắn tin SMS mã tích lũy đến đầu số SMS theo cú pháp quy định. Điểm tích lũy của bạn sẽ được cộng dồn trên hệ thống theo số điện thoại đã nhắn tin. Khách hàng có thể tham gia các chương trình đổi điểm thành quà và các phần thưởng tùy theo chương trình của doanh nghiệp.

> Xem chi tiết nội dung: Chương trình tích điểm bằng SMS

 

Xác thực chống hàng giả bằng tổng đài tin nhắn


Để xác thực nguồn gốc hàng hóa bằng tổng đài SMS, doanh nghiệp áp dụng tem phủ cào có tích hợp tổng đài SMS để cùng khách hàng chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

> Xem chi tiết nội dung: Xác thực hàng hóa bằng tổng đài SMS

 

Bảo hành điện tử bằng tổng đài tin nhắn


Đăng ký bảo hành điện tử cho sản phẩm bán ra thị trường với gói Bảo hành điện tử đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký thông tin và mô tả cú pháp SMS để cấu hình trên hệ thống. Mọi thông số quản lý đã được xây dựng sẵn

> Xem chi tiết nội dung: Hệ thống bảo hành điện tử

Doanh nghiệp cần triển khai hệ thống có tích hợp tổng đài SMS, chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra kịch bản cũng như thiết kế phần mềm và cung cấp hạ tầng công nghệ đáp ứng chương trình hoạt động hiệu quả.